Mẹ Tròn - Điểm mua sắm đồ dùng mẹ và bé tốt nhất

Mayhutsuame.net là gian hàng nhỏ của Mẹ Tròn, tại trang này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và cụ thể hơn cho mẹ về việc sử dụng máy hút sữa. và tầm quan trong của máy hút sữa

 1. Hướng dẫn mẹ cho bé bú đúng cách

  Hướng dẫn mẹ cho bé bú đúng cách

  Cho bé bú nghe có vẻ là công việc khá đơn giản, nhưng thực tế hoàn toàn không dễ dàng như mẹ nghĩ mà đó là kĩ năng đòi hỏi người mẹ cần phải học và luyện tập nhiều lần để cho con bú một cách thoải mái nhất.
 2. Những lưu ý vàng khi chăm sóc trẻ sinh non mà mẹ cần biết

  Những lưu ý vàng khi chăm sóc trẻ sinh non mà mẹ cần biết

  Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh và lớn khôn thành người. Do vậy, sinh non có thể là một trải nghiệm đáng sợ vad gây sốc đối với những ai lần đầu làm cha mẹ.
 3. 15 thức uống giúp mẹ cực nhiều sữa sau sinh

  15 thức uống giúp mẹ cực nhiều sữa sau sinh

  Để có nhiều sữa mẹ cho con bú, các mẹ nên thường xuyên bổ sung các loại nước uống lành tính và có nguồn gốc thiên nhiên dưới đây.
 4. Giải pháp giúp mẹ có nhiều sữa sau sinh

  Giải pháp giúp mẹ có nhiều sữa sau sinh

  Làm thế nào để có nguồn sữa dồi dào sau sinh cho bé bú vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ hiên nay bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sau đây mayhutsuame.net sẽ mách mẹ những bí quyết đơn giản giúp mẹ gọi sữa về dồi dào sau sinh.
 5. Mẹ cho con bú ăn gì để sữa mẹ luôn đặc thơm?

  Mẹ cho con bú ăn gì để sữa mẹ luôn đặc thơm?

  Chế độ ăn của mẹ rất quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng của sữa mẹ. Vậy muốn sữa mẹ luôn đặc thơm sau sinh, mẹ cần bổ sung những thực phẩm nào? Sẽ không còn là một câu hỏi khó nữa nếu mẹ biết đến tác dụng tuyệt vời của các thực phẩm dưới đây.
 6. 10 Lưu ý cơ bản mẹ cần nhớ khi sử dụng máy hút sữa

  10 Lưu ý cơ bản mẹ cần nhớ khi sử dụng máy hút sữa

  Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của máy hút sữa đối với các mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách sử dụng máy hút sữa mẹ một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Sau đây hãy cùng Mayhutsuame.net tìm hiểu về 10 lưu ý cơ bản mẹ cần nhớ khi sử dụng máy hút sữa.
 7. Mẹ cho bé bú bao nhiêu là đủ?

  Mẹ cho bé bú bao nhiêu là đủ?

  Trong những ngày tháng đầu đời của một đứa trẻ sơ sinh thì việc ăn và ngủ dường như chiếm hầu hết thời gian trong ngày. Đặc biệt là những lúc mẹ cho bé bú, không biết phải cho bé bú bao nhiêu mới no, bú bao nhiêu lần thì bé mới có đủ dưỡng chất để phát triển tốt. Vì nếu làm không tốt điều này rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.
 8. Đánh giá chất lượng sản phẩm máy hút sữa Philips Avent Isis IQ SCF314/02 - máy hút sữa điện đôi cao cấp

  Đánh giá chất lượng sản phẩm máy hút sữa Philips Avent Isis IQ SCF314/02 - máy hút sữa điện đôi cao cấp

  Có lẽ ai cũng biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, đối với những bà mẹ gặp phải trường hợp ít sữa, tắc sữa, đầu ti bị thụt vào trong…thì phải làm sao mẹ cho bé bú được? Nếu mẹ vẫn để tình trạng này tiếp tục kéo dài mà không có phương pháp giải quyết sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Và giải pháp nhanh chóng và tốt nhất trong trường hợp này đó chính là sử dụng máy hút sữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút sữa cao cấp dễ sử dụng cho mẹ bỉm sữa. Hãy cùng Mẹ Tròn đánh giá về chất lượng sản phẩm máy hút sữa Philips Avent IQ SCF314/02 cao cấp qua bài viết dưới đây nhé!
 9. Kinh nghiệm chuẩn bị nguồn sữa mẹ thật tốt cho con yêu

  Kinh nghiệm chuẩn bị nguồn sữa mẹ thật tốt cho con yêu

  Ai cũng biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh phát triển một cách hoàn hảo, giúp trẻ khỏe mạnh, thông minh, tránh khỏi bệnh tật…Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có sẵn kinh nghiệm và biết cách để gọi sữa về và duy trì nguồn sữa đó lâu dài. Hiểu được nỗi băn khoăn này của các mẹ bỉm sửa, Mẹ Tròn xin mách bạn những kinh nghiệm để có thể có được nguồn sữa dồi dào và chất lượng để cho con bú.
 10. Mẹ phải làm sao khi sữa chảy nhiều

  Mẹ phải làm sao khi sữa chảy nhiều

  Có những trường hợp mẹ sau sinh bị tắc sữa, ít sữa thì cũng có những mẹ bị dư sữa quá nhiều. Hiện tượng này cũng khá phổ biến và bình thường vì ở một thời điểm nào đó, sữa chảy ra như quán tính khiến lượng sữa dồi dào hơn hẳn. Nếu mẹ cảm thấy thật khó chịu vì sữa ra quá nhiều thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Mẹ Tròn nhé!
 11. Những vấn đề thường gặp khi cho con bú sữa mẹ

  Những vấn đề thường gặp khi cho con bú sữa mẹ

  Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn để nuôi con. Vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của trẻ. Tuy nhiên, khi nuôi con bằng sữa mẹ thì ngoài việc phải có một thời gian để làm quen với quá trình này mà mẹ còn phải học cách để xử lý những tình huống như mẹ ít sữa, nứt đầu ti, căng ngực, đau ngực...
 12. Những bí quyết nuôi con giúp con phát triển tự nhiên

  Những bí quyết nuôi con giúp con phát triển tự nhiên

  Chắc chắn rằng tất cả các bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình được phát triển khỏe mạnh và tự nhiên. Tuy nhiên, mẹ lại không biết nên dùng những loại sản phẩm nào cho em bé để trẻ được phát triển tốt nhất. Và Mẹ Tròn sẽ giới thiệu cho bạn một số bí quyết sử dụng những loại sản phẩm thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý mà lại đảm bảo sức khỏe cho con.