Mẹ Tròn - Điểm mua sắm đồ dùng mẹ và bé tốt nhất

Mayhutsuame.net là gian hàng nhỏ của Mẹ Tròn, tại trang này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và cụ thể hơn cho mẹ về việc sử dụng máy hút sữa. và tầm quan trong của máy hút sữa

 1. Tổng hợp kiến thức từng giai đoạn giúp sữa mẹ luôn dồi dào sau khi sinh

  Tổng hợp kiến thức từng giai đoạn giúp sữa mẹ luôn dồi dào sau khi sinh

  Cho bé bú sữa mẹ sau khi sinh có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé. Tuy nhiên có rất nhiều bà mẹ đành ngậm ngùi và buồn bã vì không có sữa cho bé bú ngay sau sinh hoặc sữa quá ít.
 2. Tổng hợp món ăn giúp mẹ lợi sữa sau sinh

  Tổng hợp món ăn giúp mẹ lợi sữa sau sinh

  Làm thế nào để có nhiều sữa sau sinh chính là nỗi niềm của rất nhiều mẹ. Thế nhưng các mẹ có biết rằng thực ra để có nhiều sữa cho bé bú thì các mẹ cũng cần đến sự trợ giúp từ những món ăn xung quanh chúng ta hay không?
 3. Phương pháp giúp mẹ có nhiều sữa sau khi sinh hiệu quả nhất

  Phương pháp giúp mẹ có nhiều sữa sau khi sinh hiệu quả nhất

  Hiểu được vai trò quan trọng của nguồn sữa mẹ đối với sự phát triển toàn diện của bé sơ sinh. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng dễ dàng có được nguồn sữa dồi dào, đảm bảo dinh dưỡng tối đa cho bé yêu ngay từ lúc mới chào đời. Rất nhiều mẹ bị ít sữa, mất sữa hoặc thậm chí là không có sữa để cho bé bú…
 4. 10 bí quyết đơn giản giúp mẹ gọi sữa mau về sau khi sinh

  10 bí quyết đơn giản giúp mẹ gọi sữa mau về sau khi sinh

  Mới sinh bé con thế nhưng sữa của bạn lại quá lâu về khiến cho bạn lo lắng và không biết nên làm thế nào? Hãy bình tĩnh và yên tâm nhé vì có rất nhiều cách hiệu quả được các mẹ bỉm sữa chia sẻ và truyền tai cho nhau để gọi sữa mau về cho bé thỏa thích bú no nê đấy.
 5. Giải đáp thắc mắc khi chọn máy hút sữa cho mẹ

  Giải đáp thắc mắc khi chọn máy hút sữa cho mẹ

  Sắp đến ngày đi làm lại bạn muốn mua một chiếc máy hút sữa để những lúc không có nhà vẫn đảm bảo bé cưng của mình được bú no.Tuy nhiên có quá nhiều dòng máy hút sữa khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa loại nào cho phù hợp?
 6. Chọn máy hút sữa mẹ bằng tay hay bằng điện

  Chọn máy hút sữa mẹ bằng tay hay bằng điện

  Để giải quyết vấn đề dinh dưỡng cho bé yêu thì máy hút sữa chính là trợ thủ đắc lực cho các mẹ. Tuy nhiên câu hỏi nên chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện lại là thắc mắc của rất nhiều mẹ hiện nay.
 7. Kinh nghiệm giúp mẹ chọn máy hút sữa bằng tay

  Kinh nghiệm giúp mẹ chọn máy hút sữa bằng tay

  Máy hút sữa bằng tay hiện là giải pháp được nhiều mẹ bỉm sữa chọn lựa để giải quyết vấn đề cho bé cưng được bú no khi mẹ vắng nhà. Vậy chọn máy hút sữa bằng tay như thế nào là chất lượng và sử dụng máy hút sữa như thế nào là đúng cách?
 8. Những lưu ý cho mẹ khi dùng máy hút sữa

  Những lưu ý cho mẹ khi dùng máy hút sữa

  Máy hút sữa hiện nay chính là người bạn đồng hành thân thương đáng tin cậy của các bà mẹ trong hành trình cho con bú bằng sữa mẹ hoàn toàn. Với sự trợ giúp tuyệt vời của người bạn này các mẹ không còn phải lo lắng về việc giải quyết lượng sữa thừa mỗi lần bé bú không hết, về việc bị tắc sữa do sữa ứ động hoặc mỗi lúc ra ngoài làm sao bé có thể bú được…
 9. Tổng hợp những kinh nghiệm dùng máy hút sữa cho mẹ

  Tổng hợp những kinh nghiệm dùng máy hút sữa cho mẹ

  Hiện nay việc dùng máy hút sữa không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các mẹ nữa. Chiếc máy hút sữa tiện lợi sẽ giúp bạn vắt được sữa nhanh chóng và dự trữ để những khi mẹ không có bên cạnh bé vẫn được bú no. Bên cạnh đó việc dùng máy hút sữa còn là yếu tố đảm bảo để nguồn sữa được tiết đều đặn, không bị tắt đột ngột, giảm sự khó chịu cho các mẹ khi bị căng sữa.