Nơi chia sẻ những câu hỏi liên quan đến vấn đề sữa mẹ

Nơi chia sẻ những thắc mắc liên quan đến vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ, cách kích thích sữa nhiều sau khi sinh.

 1. Ăn hạt gì lợi sữa nhất cho mẹ sau sinh?

  Ăn hạt gì lợi sữa nhất cho mẹ sau sinh?

  Rất nhiều mẹ lo lắng vì sợ rằng sau khi sinh mình sẽ ít sữa không đủ cho bé bú. Tuy nhiên các mẹ có biết không, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể cải thiện lượng sữa của mình nhờ chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Và hạt lợi sữa chính là bí quyết đơn giản được nhiều mẹ áp dụng thành công, hãy cùng Mẹ Tròn tham khảo để có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc nguồn sữa sau sinh cho mình mẹ nhé!
 2. Làm sao khi trẻ bị sặc sữa?

  Làm sao khi trẻ bị sặc sữa?

  Hiện tượng trẻ bị sặc sữa không phải là hiếm gặp vì thế mẹ cần phải trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để kịp thời xử lý. Bởi lẽ mẹ biết không nếu sữa tràn vào khí quán hoặc nguy hiểm hơn là tràn vào tận phế nang sẽ làm tắc đường hô hấp hoặc sẽ cản trở quá trình trao đổi khí giữa phế nang và mao mạch. Tình trạng này sẽ khiến trẻ thiếu oxy và bị ngạt thở.
 3. Đang cho con bú mẹ cần phải kiêng ăn những thực phẩm gì?

  Đang cho con bú mẹ cần phải kiêng ăn những thực phẩm gì?

  Có những thực phẩm khi mẹ sau sinh ăn sẽ có tác dụng kích thích giúp sữa ra nhanh, nhiều hơn cũng như giúp tăng cường dinh dưỡng hơn cho nguồn sữa. Thế nhưng ngược lại cũng có những thực phẩm khi mẹ ăn vào thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sữa, thậm chí còn khiến cho sữa mẹ bị tịt. Vậy đâu là những thực phẩm mẹ cần tránh để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn sữa mẹ?
 4. Mẹ sau sinh ăn chân giò có lợi sữa hay không?

  Mẹ sau sinh ăn chân giò có lợi sữa hay không?

  Ăn chân giò có thực sự lợi sữa hay không chính là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng theo chân Mẹ Tròn tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này các mẹ nhé!
 5. Ngực nhỏ có phải là nguyên nhân khiến mẹ ít sữa hay không?

  Ngực nhỏ có phải là nguyên nhân khiến mẹ ít sữa hay không?

  Ngực nhỏ có phải là nguyên nhân khiến cho lượng sữa mẹ ít hay không chính là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Thực tế điều này có đúng hay không mời các mẹ cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!