MẸ ƠI HÃY THỬ SỬ DỤNG CHÍNH SÁCH DÙNG MÁY HÚT SỮA MIỄN PHÍ CỦA MẸ TRÒN NHÉ!

MẸ ƠI HÃY THỬ SỬ DỤNG CHÍNH SÁCH DÙNG MÁY HÚT SỮA MIỄN PHÍ CỦA MẸ TRÒN NHÉ!

 • MẸ ƠI HÃY THỬ SỬ DỤNG CHÍNH SÁCH DÙNG MÁY HÚT SỮA MIỄN PHÍ CỦA MẸ TRÒN NHÉ!

  Mẹ yêu, thế là tính đến thời điểm này thì ngày mà con được nhìn thấy khuôn mặt của mẹ, được nhìn thấy ánh nắng mặt trời cũng đã gần 6 tháng rồi. Kể từ lúc sinh ra con đã được hưởng trọn tình yêu thương mà ông bà bố mẹ dành cho con. Con hạnh phúc lắm!!! Thế nhưng hôm rồi dì Hương – đồng nghiệp của mẹ tới thăm con, dì Hương có bế theo em Bống là con của dì được 10 tháng tuổi. Con thấy mẹ nhìn em Bống bụ bẫm, từng bắp tay bắp chân ngân ngấn mà thèm thuồng…

  Dì Hương đến thăm hai mẹ con mình con vui quá cơ

  Dì Hương đến thăm hai mẹ con mình con vui quá cơ

   

  Mẹ tỉ tê hỏi thăm dì Hương làm cách nào mà em Bống lại “dễ ghét” như vậy. Con lúc đó chỉ vừa thiu thiu ngủ thì giật mình tỉnh giấc vì nghe  dì Hương kể từ lúc 3 tháng dì đã phải đi làm lại nên dì đã mua sữa công thức cho em Bống bú. Vừa giúp dì không còn bận tâm cực nhọc mỗi giờ nghỉ trưa phải tranh thủ tạt ngang nhà cho bé bú vừa giúp em Bống ngày càng tròn trặn đáng yêu hơn. Thế rồi mẹ hỏi dì tên của sữa đó và lưu vào cuốn sổ dự định tối sẽ lên mạng tìm kiếm thông tin và nói chuyện với bố về việc cho con bú bằng sữa ngoài hoàn toàn.

  Cái gì cơ mẹ muốn cho con uống sữa công thức ư

  Cái gì cơ mẹ muốn cho con uống sữa công thức ư

   

  Mẹ ơi! Mẹ có biết không những chuyên gia y tế lúc nào cũng nói rằng nên cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ vì sữa mẹ mang đến rất nhiều lợi ích. Con tuy không ú tròn như em Bống nhưng con vô cùng cứng cáp và không hay bị cảm vặt. Mẹ thấy không em Bống đã 10 tháng mà chỉ mới ngồi vững trong khi con trai chưa được 6 tháng tuổi đã ngồi vững rồi đây này. Tất cả là nhờ vào việc con bú sữa mẹ mỗi ngày đấy…

  Tối hôm qua bố và mẹ đã có một buổi tranh luận về đề tài nên cho con bú bằng sữa mẹ hoàn toàn hay cho con bú bằng sữa công thức như dì Hương đã làm cho em Bống. Bố thì ý kiến giống con, đúng là chỉ có đàn ông mới hiểu nhau hì hì. Mẹ thì lo đọc mấy tin quảng cáo sữa trên mạng mà quên mất rằng chính nguồn sữa của mẹ mới là chất dinh dưỡng tốt nhất cho con. Mẹ có thấy không sau tất cả những quảng cáo người ta đều luôn phải đọc câu “Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất đối với sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” đấy thôi. Mẹ có nguồn sữa dồi dào như thế mà nỡ lòng để con trai mẹ phải đi bú dạo của mấy ông sản xuất nào đó ư? Con buồn lắm đó mẹ…

  Đến cả việc ngủ mà con cũng cảm thấy lo lắng làm thế nào để mẹ thay đổi suy nghĩ

  Đến cả việc ngủ mà con cũng cảm thấy lo lắng làm thế nào để mẹ thay đổi suy nghĩ

   

  Tình cờ hôm nay đến cơ quan bố trình bày nỗi lòng và được mấy cô ở cơ quan mách rằng việc gì phải cắt sữa bé tại sao không mua máy hút sữa để vắt sữa ra, bảo quản vào tủ lạnh những lúc mẹ đi làm bé vẫn được bú sữa. Vừa đỡ phải tốn tiền lại vừa tốt cho sức khỏe của con nữa. Rồi mấy cô còn chỉ cho bố bên chuỗi cửa hàng bán đồ dùng cho mẹ và bé Mẹ Tròn đang có “Chính sách dùng thử máy hút sữa miễn phí”. Có đến 5 dòng máy hút sữa được cho dùng thử tại Mẹ Tròn và mẹ có thể được chọn 2/5 sản phẩm ấy, mẹ có thể dùng thử trực tiếp tại cửa hàng hoặc mang về nhà dùng trong vòng 1 ngày. Nếu mẹ đăng kí sử dụng tại nhà thì sẽ có nhân viên đem máy đến tận nhà và mẹ cần phải đặt cọc 50% số tiền của máy.

  Bác Google cũng đồng ý với hai bố con con đây này

  Bác Google cũng đồng ý với hai bố con con đây này

   

  Con thấy mẹ nói với bố rằng: khi không lại cho dùng thử không biết dùng thử xong có bắt buộc phải mua máy không với lại nhiều người dùng như thế liệu có đảm bảo vệ sinh an toàn và 50% số tiền của máy có thực sự được trả lại khi mẹ không mua hay không, hay lại gây khó dễ không chịu trả tiền rồi bắt mẹ mua sản phẩm của họ. Mẹ ơi con đã có 1 tiếng suy nghĩ trong đêm và rút ra được kết luận như thế này:

  Con trai thông minh của mẹ đã giải quyết được vấn đề để ngon giấc được rồi đây

  Con trai thông minh của mẹ đã giải quyết được vấn đề để ngon giấc được rồi đây

   

  - Người Việt Nam mình thường có quan niệm rằng cái gì miễn phí thì thường sẽ không tốt nên thường e ngại và tặc lưỡi bỏ qua vì ở đời ai dễ cho không ai cái gì. Nhưng con bắt đầu suy luận vì sao Mẹ Tròn lại cho chúng ta dùng thử máy hút sữa miễn phí? Có phải là dùng rồi ép chúng ta mua luôn hay không như lời mẹ nói? Hay là để kiểm định đánh giá chất lượng máy? Sau đó con bắt đầu suy nghĩ rằng việc mua máy sau khi dùng thử thì tuyệt đối hoàn toàn là do ta Mẹ Tròn không thể can thiệp được, Mẹ Tròn là một nhà cung cấp các sản phẩm nên những dòng máy hút sữa của Mẹ Tròn đều được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa đến với người tiêu dùng. Do đó nguyên nhân duy nhất chính là Mẹ Tròn mong muốn có thể giúp những bà mẹ như mẹ của con có cơ hội được tiếp cận với dòng máy hút sữa để thấy được rằng nó là sản phẩm hỗ trợ rất lớn đối với vấn đề cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Và việc làm này vô cùng ý nghĩa vừa có thể bán sản phẩm lại vừa giúp ích rất nhiều đối với các bà mẹ sau sinh vậy thì không lý do làm cho chúng ta nghi ngờ Mẹ Tròn cả.

  - Hai là đối với vấn đề vệ sinh sản phẩm. Hình như mẹ của con cũng lo lắng rằng việc dùng chung máy hút sữa giữa nhiều người sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm… Con thấy Mẹ Tròn đã nhấn mạnh rằng tất cả các dòng máy hút sữa dùng thử sau khi mỗi mẹ dùng thử đều được mang về cửa hàng để tiến hành vệ sinh sạch sẽ bằng những dụng cụ chuyên môn. Đặc biệt nếu mẹ vẫn còn chưa an tâm thì sau khi lấy mấy về dùng thử mẹ vẫn hoàn toàn có thể vệ sinh lại một lần nữa đúng không nào.

  - Vấn đề cuối cùng và vô cùng nan giải con trai của mẹ cũng đã có được câu trả lời thỏa đáng đó chính là việc đặt cọc 50% số tiền của máy. Theo con tìm hiểu những dòng máy hút sữa được dùng thử đều có mức giá thấp nhất là gần 2 triệu đồng và cao nhất là gần 3 triệu đồng. Mẹ Tròn đã cho chúng ta sử dụng những chiếc máy có mức giá trung bình trên thị trường mà không cần phải tốn bất cứ chi phí nào cả. Nhưng nếu như trong quá trình sử dụng chúng ta lỡ làm hỏng máy, lỡ làm rơi máy… cũng như không thể đảm bảo rằng 100% là tất cả các bà mẹ đều bảo quản sản phẩm như lúc mới được giao đến. Vì vậy để vừa bảo vệ bản thân cũng như vừa giúp mọi người có thể dùng máy hút sữa nhẹ nhàng hơn, để ý đến sản phẩm hơn bắt buộc Mẹ Tròn phải thu phí 50%.

  Mẹ hãy đi làm đi, việc bú đã có máy hút sữa của Mẹ Tròn lo rồi ^^

  Mẹ cứ việc đi làm, việc bú đã có máy hút sữa của Mẹ Tròn lo rồi ^^

   

  Mẹ thấy không nhờ bú sữa mẹ hoàn toàn mà con trai của mẹ không chỉ khỏe mạnh mà còn rất thông minh nữa đó. Con hy vọng rằng sau khi mẹ đã đọc ra những lời từ sâu trong lòng con mẹ sẽ hiểu rõ sự cần thiết của việc cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ cũng như vai trò của người bạn đồng hành là chiếc máy hút sữa thân yêu. Mẹ hãy lắng nghe lời từ sâu trong lòng con Mẹ ơi hãy thử dùng chính sách dùng máy hút sữa miễn phí của Mẹ Tròn nhé!